ติดต่อเรา

ยินดีต้อนรับสู่หน้าติดต่อเราของ PodSamurai ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์และบริการบุหรี่ไฟฟ้าของเรา หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลการติดต่อต่อไปนี้

ติดต่อเรา

ตรวจสอบช่องทางการติดต่อเราดังนี้

สำหรับคำถามหรือการสนับสนุนการบริการลูกค้า โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ support@podsamurai.com หรือผ่านฟีเจอร์แชทสดของเว็บไซต์ของเรา แอดไลน์ไอดีร้าน หรือ @627ibjbw ทีมบริการลูกค้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 9.00 น. ถึง 17.00 น. (GMT+7)

หากคุณสนใจที่จะเป็นพันธมิตรค้าส่ง โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ sales@podsamurai.com ทีมงานของเรายินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมขายส่งและราคาของเรา

สำหรับสื่อมวลชนและสื่อมวลชน กรุณาติดต่อเราที่ media@podsamurai.com เราชอบที่จะได้ยินจากคุณและหารือเกี่ยวกับความร่วมมือหรือความร่วมมือที่อาจเกิดขึ้น

สำหรับการสอบถามเกี่ยวกับพันธมิตรทางธุรกิจ โปรดติดต่อเราที่ partnerships@podsamurai.com เราสนใจที่จะสำรวจโอกาสใหม่ๆ และสร้างความสัมพันธ์กับธุรกิจที่มีแนวคิดเดียวกันอยู่เสมอ

ขอขอบคุณที่เลือก PodSamurai เป็นผู้ให้บริการบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ เราหวังว่าจะได้พูดคุยกับคุณ

ฟอร์มออนไลน์

หากมีปัญหาในเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นขอเงินคืน ติดต่อซื้อ ติดต่อสอบถามและปรึกษาให้คำแนะนำ ติดต่อเราทันที โดยปกติแล้วทีมงานจะตอบกลับภายใน 1 ชั่วโมง หรือ ติดต่อไลน์แอดทันที ตอบกลับไม่เกิน 5 นาที ที่ ติดต่อเราผ่านไลน์ PODSAMURAI