อัพเดทใหม่ล่าสุดเมื่อ 30 มิถุนายน 2023

Ks Kurve Lite คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กในระดับราคาไม่เกิน 500 บาท จัดอยู่ในประเภทพอตเปลี่ยนหัว ซึ่งใช้หลักการเดียวกับพอตไฟฟ้าในการทำงานแบบปิด(Pod Closed Systems) ซึ่ง Ks Kurve Lite มีทั้งหมด 2 รุ่นในปัจจุบัน ได้แก่ Ks Kurve Lite รุ่นแรก และ Ks Kurve Lite 2 รุ่นใหม่ล่าสุด

จากความต้องการหาซื้อพอตเปลี่ยนหัว Ks Kurve Lite จากร้านบุหรี่ไฟฟ้า Podsamurai มีจำนวนมาก ตั้งแต่ที่มีการ จัดอันดับพอตเปลี่ยนหัวที่ดีที่สุดไป เราจึงจะชวนคุณมาดูข้อเปรียบเทียบ รวมถึง ข้อดีและข้อเสียของพอตเปลี่ยนหัว Ks Kurve Lite กันในวันนี้ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้อย่างมีข้อมูลที่ครบถ้วน

Ks Kurve Lite

Ks Kurve Lite

ราคา

390 บาท

 • ขนาดตัวเครื่อง : 109 X 20.5 X 12 มิลลิเมตร
 • น้ำหนักตัวเครื่อง : 18 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh
 • เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่: 40-60 นาที
 • สายชาร์จ: USB Type-C
 • ความจุหัวพอต : 2 มล
 • ค่าโอห์ม: 1.0Ω – 1.2 Ω
 • ชิปเซ็ต: Gen 5
 • ใช้ร่วมกับหัวพอต: KS Kurve Pod และ KS Pod MAX
 • สีตัวเครื่อง: 2 สี ได้แก่ สีดำด้าน และสีเงิน

ข้อดี

Ks Kurve Lite รุ่นแรก เป็นที่รู้จักจากขนาดที่พกพาสะดวกกะทัดรัด น้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการพกพาและเป็นพอตเปลี่ยนหัวราคาถูก ทั้งยังมีความจุแบตเตอรี่ที่เหมาะสม และใช้ได้กับหัวพอต KS Kurve Pod และ KS Pod MAX เช่นเดียวกันกับ Ks Kurve

ข้อเสีย

ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ของ Ks Kurve Lite รุ่นแรก นั้นใช้เวลายาวนานกว่า เมื่อเทียบกับKs Kurve Lite รุ่น 2  รุ่นที่จำหน่ายใหม่ นอกจากนี้ยังใช้ชิปเซ็ตรุ่นเก่าซึ่งอาจให้ประสิทธิภาพและความเสถียรไม่เท่ากับรุ่นที่ใหม่กว่าเล็กน้อยถึงปานกลาง

Ks Kurve Lite 2

KS Kurve LITE รุ่น 2 โดดเด่นด้วยความมีประสิทธิภาพของพลังสูบอันขึ้นชื่อของ KS ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวใหม่ Ks Kurve Lite 2 ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดด้วยเทคโนโลยีใหม่ชิปเซทพอต K4 ของ KS ชิปใหม่นี้มอบประสิทธิภาพและความเสถียรของการจ่ายไฟที่เหนือกว่า พร้อมมอบประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่นและต่อเนื่องมากที่สุด

Ks Kurve Lite 2

ราคา

390 บาท

 • ขนาดตัวเครื่อง : 104.5 x 21.3 x 12.8 มม.
 • น้ำหนักตัวเครื่อง : 17.8 ก.
 • รชิปเซ็ต : Chip Kardinal 4
 • ไฟสถานะ: ไฟแสดงสถานะ LED 5 จุดใหม่
 • ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh
 • ประเภทสายชาร์จ: USB Type-C
 • เวลาในการชาร์จ: 30 นาที
 • ใช้ร่วมกับหัวพอต: KS Kurve Pod และ KS Pod MAX
 • สีตัวเครื่อง: 5 สี ได้แก่ สีฟ้า สีเขียว สีแดง สีเหลืองส้ม และสีขาว

ข้อดี

Ks Kurve Lite 2 มีชิปเซ็ตที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียรที่ดีขึ้น พร้อมสีตัวเครื่องที่มากกว่าเดิมถึง 5 สี นอกจากนั้นยังมอบระยะเวลาในการชาร์จไฟที่สั้นลง พร้อมฟังก์ชั่นระบบไฟ LED 5 จุดแบบใหม่สำหรับแจ้งสถานะ และยังคงเข้ากันได้กับหัวพอต KS Kurve Pod และ KS Pod MAX เช่นเดียวกับรุ่นก่อน 

ข้อเสีย

แม้จะมีการปรับปรุงและอัพเกรดใหม่ แต่ Ks Kurve Lite 2 ยังคงความจุของแบตเตอรี่เท่าเดิมกับรุ่นแรก

Ks Kurve Lite เหมาะกับใคร

ks lite และ ks lite 2

Ks Kurve Lite เหมาะสำหรับผู้ที่ยังใหม่กับการสูบพอตไฟฟ้าและต้องการบุหรี่ไฟฟ้าพกพาขนาดเล็กกะทัดรัดที่กำลังมองหาพอตเปลี่ยนหัวราคาไม่เกิน 500 บาท Ks Kurve Lite ยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย

โดยคุณสามารถเลือกซื้อ หัวพอต KS Kurve Pod และ KS Pod MAX มาใช้ร่วมได้ง่ายทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้ที่ต้องการสลับไปมาระหว่างรสชาติหรือความแรงของนิโคตินที่แตกต่างกัน ดังนี้

อย่างไรก็ตาม Ks Kurve Lite อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน ด้วยความจุแบตเตอรี่ 330 mAh ซึ่งไม่เหมาะผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าหนักหรือผู้ใช้พอตหนักและบ่อยครั้งตลอดทั้งวัน และไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำลังวัตต์ไฟที่ปรับแต่งได้ Ks Kurve Lite เป็นพอตที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อนมากนัก

สั่งซื้อ Ks Kurve Lite ได้ที่ไหน

ซึ่งทั้ง Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 390 บาท ทำให้เป็นตัวเลือกที่ราคาถูกไม่เกิน 500 บาทสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว โดยมีจำหน่ายที่ Podsamurai ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ชั้นนำ

ดังนั้น หากคุณเลือก Ks Kurve Lite ทั้งสองรุ่นได้แล้ว จากข้อมูลทั้งในด้านประสิทธิภาพ เวลาในการชาร์จ และเทคโนโลยีชิปเซ็ต ที่เรามอบให้ คุณสามารถที่จะสั่งซื้อ Ks Kurve Lite ได้ในร้าน Podsamurai พร้อมโปรโมชั่น ดังนั้น อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมหน้าโปรโมชั่นพอต และติดต่อร้านบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อทำคำสั่งซื้อจัดส่งสินค้าด่วนให้คุณด้วยไลน์แมนภายใน 1 – 3 ชั่วโมง

เขียนโดย เฮียเจแปน

นักรีวิวบุหรี่ไฟฟ้าชาวไทยที่สนใจและตามหาเรื่องราวในรสชาติและผู้คนที่เกี่ยวโยงกันอย่างมีนัยยะสำคัญ ผ่านควันบุหรี่แต่ละแบบ

#TAG
บทความที่เกี่ยวข้อง
Vape(บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์) คืออะไร ?
Vape หรือ Vaping คือการสูบบุหรี่ประเภทหนึ่งที่ต้องใช้ระบบไฟจากเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า(Vape Devices) สร้างกลุ่มละอองควันด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์
อ่านต่อ Vape(บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์) คืออะไร ?
โทษของบุหรี่ไฟฟ้า 10 ข้อ
การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแม้ว่ามักถูกมองว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่จริง แต่ก็ยังก่อให้เกิดความเสี่ยงและโทษต่อสุขภาพหลายประการ
อ่านต่อ โทษของบุหรี่ไฟฟ้า 10 ข้อ
This Is Salt แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Pod INFY ที่คุ้มค่าที่สุด
INFY แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซีย โดย This Is Salts เดิมทีรู้จักในแง่ของยี่ห้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาซอลนิค
อ่านต่อ This Is Salt แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Pod INFY ที่คุ้มค่าที่สุด
คู่มือ: วิธีเลือกคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง – สำหรับมือใหม่ ปี 2023
คอยล์ PnP มักจะแบ่งเป็น 2 กลุ่มใหญ่ ได้แก่ คอยล์ที่มากกว่า 1.0 โอห์ม(กลุ่มคอยล์ MTL) และคอยล์ที่น้อยกว่า 1.0 โอห์ม(กลุ่มซับโอห์มคอยล์)
อ่านต่อ คู่มือ: วิธีเลือกคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง – สำหรับมือใหม่ ปี 2023
เลือกพอตใช้แล้วทิ้ง(Disposable Pod) 2000 คำ, 5000 คำ ส่งด่วน
พอตใช้แล้วทิ้งในจำนวนคำที่สูบได้(Puffs) ที่แตกต่างกัน ทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง 600 Puffs, 2000 Puffs, 5000Puffs ไปจนถึง 6000 Puffs พร้อมส่งด่วน
อ่านต่อ เลือกพอตใช้แล้วทิ้ง(Disposable Pod) 2000 คำ, 5000 คำ ส่งด่วน